Các Yếu Tố Khiến Bất Động Sản Đà Nẵng Tăng Vọt Trong Năm 2021?

Thị trường đang dần biến chuyển theo hướng khởi sắc, cuộc chơi đầu tư trên thị trường đã hoàn toàn khác trước, thay đổi và thích nghi chính là chìa khóa cho sự thành công khi đang hoạt động hay đầu tư vào thị trường bất động sản tại Đà Nẵng.

Có rất nhiều yếu tố tác động khiến cho thị trường bất động sản Đà Nẵng thay đổi một cách chóng mặt như thế. Và dưới đây là một số yếu tố hàng đầu:

Tính mình bạch, sự an toàn được đặt lên hàng đầu khi triển khai các dự án

Năm 2018 ghi nhận quá nhiều sai phạm và lùm xùm xung quanh pháp lý dự án. Chủ đầu tư không đủ năng lực, sự thay đổi bất ngờ về luật đất đai, quy hoạch, trên dưới bất nhất là nguyên nhân chính dẫn đến sự trì trệ của các dự án và người thiệt hại nhiều nhất chính là khách hàng, các nhà đầu tư. Biến cố xảy ra cũng chính là điểm báo cho những thay đổi trong tương lai, có thể thấy những nỗ lực phía thành phố trong việc thiết lập lại trật tự của bất động sản khu vực (Phải kể đến việc dẹp bỏ nạn kiot bất động sản trái phép, các đơn vị kinh doanh không có tính xác thực, xử nghiêm các hành vi tung tin ảo đầu cơ, các dự án ma bị xử lý nghiêm khắc, xử lý những dự án không triển khai đúng tiến độ, hỗ trợ người dân đòi lại quyền lợi…).

Các dự án sau này, thành phố đã yêu cầu cực kỳ gắt gao về tiến độ hạ tầng, khả năng ra sổ cho khách hàng. Yêu cầu cao hơn về phía chủ đầu tư, phải có năng lực về tài chính, kinh nghiệm triển khai dự án, tránh sự lôm côm như những năm trước. Hiện tại, các nhà đầu tư, các khách hàng đã nắm rõ quy trình và yêu cầu tính minh bạch hóa hơn về các sản phẩm.

Mặt bằng giá được thiết lập lại

Sự phát triển cơ sở hạ tầng của Đà Nẵng tạo nên những đợt sốt đất tại thành phố, đẩy mặt bằng giá lên một mức khác. Sau cơn sốt, có thể giá đất đã và đang giảm trong thời gian cuối năm 2020 nhưng một mặt bằng giá mới đang được thiết lập lại có định hướng tăng nhanh, đánh dấu một giá trị mới của bất động sản Đà Nẵng trong năm 2021 – Thể hiện đúng hơn về giá trị của một thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam.

Giới đầu cơ bất động sản trở nên e dè hơn

Với việc mặt bằng giá bị đẩy lên cao theo thông tin ảo của các đơn vị không có tính xác thực trong thời gian vừa qua và sự kiểm soát chưa chặt chẽ các thông tin trên mạng ảo trên các trang mạng  cũng khiến cho giới đầu tư phải e dè. Hệ thống các trang mạng truyền thông của các tập đoàn, công ty uy tín về lĩnh vực bất động sản tại Đà Nẵng đang đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc hỗ trợ khách hàng có thể tự tìm hiểu thông tin, so sánh giá bán, theo dỏi thông tin sản phẩm và dự án họ đang định hướng đầu tư, tạo tiền đề cho một môi trường bất động sản trong sạch, bền vững, hướng tới giá trị thực nhiều hơn.

Bất động sản vùng ven Đà Nẵng là điểm nóng trong vài năm tới

Khu vực trung tâm Đà Nẵng, đang dần trở nên chật chội hơn bao giờ hết. Để giữ gìn được cái danh xưng “thành phố đáng sống” – thiên đường du lịch và dịch vụ thì việc giảm tải cho vùng trung tâm trở thành một trong những yếu tố quan trọng trong sự phát triển bền vững của Đà Nẵng.

Các tiện ích, hạ tầng được phát triển một cách đầy đủ hơn về phía vùng ven, đáp ứng nhu cầu sống của cư dân, mức giá hiện tại đang ở mức trung bình so với tiềm năng của nó. Vùng ven Đà Nẵng hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản Đà Nẵng trong thời gian tới.

Sự chuyển dịch phân khúc bất động sản

Phân khúc đất nền đang dần trở nên cạn kiệt, nguồn cung đang trở nên thiếu hụt thì định hướng đầu tư thông minh trong thời gian tới sẽ nhắm thẳng vào các phân khúc sản phẩm đầu tư để kinh doanh cho thuê an cư như các dãy trọ, khu căn hộ mini,… Chính vì vậy, sự chuyển dịch phát triển song song của đất nền cùng căn hộ sẽ là phương án đầu tư hiệu quả giúp gia tăng giá trị và lợi ích lợi nhuận dành cho khách hàng, nhà đầu tư.

Lợi ích mang lại thiết thực từ việc giá trị sản phẩm tăng lên theo thời gian và lợi nhuận ròng hằng tháng đến từ việc kinh doanh cho thuê. Đó được xem là “tương lai” đầy tiềm năng đối với các nhà đầu tư đang định hướng muốn khai thác thị trường bất động sản Đà Nẵng trong thời gian tới.

Thị trường Bất động sản Đà Nẵng đang trở nên khác đi rất nhiều so với những năm trước đây do mức giá cao hơn, thanh khoản khó hơn, nguồn cung hạn chế hơn. Tuy nhiên, tiềm năng của thành phố xinh đẹp này vẫn luôn được đánh giá cao trong giới đầu tư trong và ngoài nước. Với ước mơ trở thành một thành phố đẳng cấp như Singapore thì sự thay đổi là cần thiết, việc của chúng ta bây giờ là phải THÍCH NGHI, có định hướng đầu tư và đổ dòng tiền vào sản phẩm nào có tiềm năng nhất hiện tại và sau này.

Địa Ốc Minh Trần luôn là đơn vị được quý khách hàng và giới đầu tư tin tưởng với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực khai thác và kinh doanh bán ra các sản phẩm bất động sản mang lại giá trị tốt nhất tại Đà Nẵng.

Với tinh thần tiên phong trong lĩnh vực này, Địa Ốc Minh Trần luôn đón đầu trong xu hướng đưa ra các sản phẩm giá trị tiềm năng, thông tin pháp lý minh bạch nhất và hỗ trợ tận tình nhất dành cho quý khách hàng, nhà đầu tư.

Hiện tại, Địa Ốc Minh Trần đang đưa ra thị trường nhiều sản phẩm tiềm năng và tự tin sẽ có thể đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của những khách hàng, nhà đầu tư khó tính nhất:

1. Khu căn hộ mini tại đường 2 tháng 9

 • Diện tích đất: 276,4m2 – Diện tích sử dụng: 985m2 (4 tầng – 21 phòng)
 • Là dạng căn hộ mini cao cấp, có phòng ngủ riêng khép kín, đầy đủ nội thất hiện đại.
 • Nổi bật với thiết kế thông thoáng, hiện đại, tiện nghi.
 • Thu nhập mang lại hằng tháng lên đến 140 triệu đồng.

2. Khu căn hộ mini đường Đinh Nhật Tân

 • Diện tích đất: 114,1m2 – Diện tích sử dung: 206.46m2
 • Mặt tiền rộng lên đến 19m với hệ thống đường 7m
 • Được thiết kế 2 tầng, 6 căn hộ cho thuê full nội thất hiện đại.
 • Thu nhập mang lại hằng tháng lên đến 17 triệu đồng.

3. Apartment & Hotel Time Hội An

 • Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Hội An.
 • Được thiết kế và đưa vào kinh doanh lưu trú với mô hình căn hộ, khách sạn.
 • Đầy đủ các hệ thống tiện nghi hiện đại hàng đầu.
 • Hiện tại đang kinh doanh hiệu quả với mức thu nhập mang lại hằng tháng lên đến hơn 100 triệu đồng.

Và còn rất nhiều sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn chu đáo hơn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐỊA ỐC MINH TRẦN

 • 132 – 134 Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu , TP. Đà Nẵng
 • http: diaocminhtran.vn
 • Email: info@diaocminhtran.vn
 • Hotline: 0931.933.567

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn