ASIA VILLAGE – NHỮNG THẾ MẠNH CẠNH TRANH VƯỢT TRỘI
Loại: Đất nền
Điện thoại: 0931933567

ASIA VILLAGE – NHỮNG THẾ MẠNH CẠNH TRANH VƯỢT TRỘI

Xu hướng thị trường

Hiện nay, các sản phẩm bất động sản đang được tiêu thụ mạnh nhất thiên về dòng sản phẩm giá bình dân dao động từ 4 – 8 triệu/m2, nằm gần sông hoặc gần các Khu Công nghiệp. Đặc biệt, đối với thị trường đất nền thì khách hàng không chỉ quan tâm về giá và vị trí. Mà những sản phẩm có bố trí phù hợp, quy hoạch không gian sống tiện nghi, an toàn đang trở thành mục tiêu hướng đến của phần lớn khách hàng.

Như vậy, Asia Village không chỉ hội tụ “ĐỦ” những yếu tố khách hàng cần mà còn “VƯỢT XA” những điều mà khách hàng mong đợi.

Asia Village và những lợi thế cạnh tranh
+ Vị trí độc nhất nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành 33,5 m – cửa ngõ nối liền giữa 2 thành phố du lịch là Đà Nẵng và phố cổ Hội An.

+ Nằm gần khu Công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc – một KCN trọng điểm của miền Trung.
+ Giáp sông Cổ Cò, gần biển, tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ.

+ Các tiện ích, dịch vụ lận cận dưới 2km: chợ, UBND phường, Làng đại học, Bệnh viện, chuỗi trường học các cấp,…

+ Giá cả cạnh tranh: giá tại khu vực qui hoạch dao động trong vòng 4 – 8 triệu/m2, Asia Village chỉ từ 3,9 triệu/m2, mới nằm ở mức sàn trong khi vị trí quá đẹp. So sánh với các dự án trong cùng khu vực qui hoạch, thì Asia Village có giá khá “mềm”.

+ Tính thanh khoản cao.

+ Chiết khấu hấp dẫn: 8% – 15%

Asia Village và những tiện ích sống vượt trội

+ Khu đô thị mang nét đặc trưng với định hướng xây dựng theo kiến trúc của các Quốc gia Châu Á, gồm những dãy nhà tiêu chuẩn mang đậm chất Á Đông, Trường mẫu giáo, Trung tâm thương mại, Công viên cây xanh và Quảng trường Châu Á hội tụ những bản sắc riêng của từng nước trong khu vực.
+ Ngoài ra dự án còn thân thiện với môi trường với thiết kế mở và phân bổ trải dài mang lại cảm giác hoà mình vào thiên nhiên với diện tích công cộng lên đến 60%.
+ Tiện nghi khép kín và ngoại vị đa dạng, an toàn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống vừa hiện đại vừa bình yên cho tất cả cư dân.

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn