ASIA VILLAGE – MIỀN ĐẤT CỦA KHÁT VỌNG THỊNH VƯỢNG
Loại: Đất nền
Điện thoại: 0931933567

MIỀN ĐẤT CỦA KHÁT VỌNG THỊNH VƯỢNG

Cảm hứng từ cánh chim hạc mang nhiều ý niệm tốt lành.
Trong văn hóa của người Châu Á, chim Hạc là loài chim được đặc biệt coi trọng. Sau phượng hoàng, chim Hạc là biểu tượng phổ biến nhất mang lại sự may mắn trong phong thủy. Có thể thấy cả trong thơ ca lẫn văn chương thi phú, hình ảnh chim Hạc đều xuất hiện với những hình ảnh rất đẹp, tinh khiết và mang những ý niệm tốt lành:
Trong như tiếng hạc bay qua
Đục như tiếng suối mới sa nửa vời.
Trong tranh cát tường của người Trung Quốc, chim Hạc cũng là nguồn cảm hứng, “tùng hạc diên niên” đại diện cho sự trường thọ, khí tiết thanh cao và sự gắn bó vĩnh cửu. Nếu trong văn hóa của người Việt Nam và Trung Quốc, chim Hạc đại diện cho sự may mắn và trường thọ, thì với người Nhật Bản, chim Hạc là biểu tượng của sự chung thủy, sắc son, mang đến sự hòa hợp trong đời sống vợ chồng. Đồng thời, hãng hàng không của Nhật JAL lấy biểu tượng chim hạc với thiết kế cách điệu làm Logo trên phần đuôi của máy bay. Họ tin rằng, chim Hạc tượng trưng cho tinh thần quật cường và sự vĩnh cửu sẽ giúp JAL vượt qua giai đoạn khó khăn do suy thoái kinh tế để hồi phục và phát triển mạnh mẽ.

asia village 1

Như vậy, chim hạc mang rất nhiều ý niệm tốt lành, đặc biệt tốt trong phong thủy. Chính vì vậy, Asia Village – dự án khu đô thị mới ở phía Nam thành phố Đà Nẵng được Địa ốc Minh Trần lấy cảm hứng từ cánh chim hạc, với logo là hình tượng chim hạc với đôi cánh dang rộng thể hiện tinh thần vươn cao, vươn xa, mang lại nguồn năng lượng sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ. Địa ốc Minh Trần hi vọng, khu đô thị mới Asia Village sẽ mang đến cho quí khách hàng cùng gia đình một không gian sống an lành, thịnh vượng.
Vị trí trung tâm với tứ cận nổi bật
Asia Village nằm trên tuyến đường du lịch hấp dẫn Đà Nẵng – Hội An, sở hữu nhiều cảnh quan xinh đẹp với cung đường rộng rãi, đẹp mê li thu hút đông đảo khách du lịch. Không những vậy, Khu đô thị mới còn có vị trí tứ cận nổi bật.
Phía Tây của dự án giáp với giao lộ ĐT607 dẫn về nhiều khu vực kinh tế trọng điểm lân cận phía Nam như Đà Nẵng, Hội An, Chu Lai thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế – văn hóa – xã hội.

asia village

Phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu, chợ và chuỗi trường học các cấp nằm lân cận, thuận tiện cho việc sinh hoạt, học tập của cư dân trong đô thị.
Phía Bắc của dự án giáp với khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc – một khu công nghiệp trọng điểm thuộc cụm đô thị động lực miền Trung gồm Chân Mây – Đà Nẵng – Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc và thành phố Hội An, có tốc độ phát triển cao. Nằm sát một khu vực với sự chuyển mình mạnh mẽ về kinh tế như vậy, khu đô thị mới “Asia Village” giống như nằm trên một khu vực có sức bật lớn, tạo nên một bước đệm tốt cho sự phát triển.

Phía Đông giáp với sông Cổ Cò nên không khí trong khu vực tương đối thông thoáng, mát mẻ. Ngoài ra, còn có tuyến đường ven biển dẫn đến những cụm resort nổi tiếng, thuận lợi cho hoạt động thăm thú, du lịch.
Bản hòa phối hoàn hảo giữa tiện ích hiện đại và hơi thở châu Á.

Đặc trưng của người châu Á chính là lối sống cộng đồng, trọng bản sắc văn hóa, chuộng sự gần gũi, thân thuộc. Nắm bắt được tâm lí đó, khu đô thị được thiết kế thành những khu nhà ở liền kề, mỗi khu mang đặc sắc của từng nền văn hóa của những quốc gia Châu Á như Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ, Indonesia,…Với thiết kế tinh tế hòa quyện với đặc trưng văn hóa nổi bật, những khu nhà liên kế hợp quần, tạo nên một không gian sống vừa ấm áp, vừa đa dạng.

asia village

Cuộc sống ngày càng hiện đại, những khu công nghiệp, những tòa nhà, công ty mọc lên đầy rẫy khiến không khí trở nên ngột ngạt khó chịu. Vì vậy, Asia Village đặc biệt chú trọng xây dựng cảnh quan xanh trong lòng đô thị. Khu cây xanh, công viên vườn hoa được đặt ở vị trí trung tâm của khu đất, giúp hút bớt bụi bẩn, cải thiện khí hậu, đảm bảo cho nhu cầu vui chơi – nghỉ ngơi của người dân cũng như tạo thêm mảng xanh, cảnh quan trong khu vực.

Đặc biệt, Asia Village tự hào là dự án duy nhất trong thị xã Điện Bàn cho đến thời điểm hiện tại sở hữu Trung tâm thương mại Asian Commercial Center đẳng cấp. Ngoài ra, dự án còn được qui hoạch với đầy đủ tiện nghi được xây dựng sát thềm, thuận tiện phục vụ cho cư dân trong đô thị như shophouse, trường mầm non Búp sen, quảng trường Châu Á,…

Liên kết vùng đa dạng
Dự án Asia Village giữ vai trò trọng điểm giao thương giữa 3 vùng kinh tế lớn Đà Nẵng – Dung Quất-Chu Lai – Tây Nguyên. Đồng thời, nằm trên con đường du lịch miền Trung, kết nối các di sản văn hóa là quần thể Cố đô Huế – Đô thị cổ Hội An – Thánh địa Mỹ Sơn.
Ngoài ra, Nằm ở vị trí trung tâm Đà Nẵng – Hội An, dự án dễ dàng kết nối với vô vàn tiện ích như chợ, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, ủy ban nhân dân, những khu giải trí hay những cụm Resort nổi tiếng.
– 3 phút đến: KCN Điện Ngọc, UBND phường, Chợ.
– 5 phút đến: Làng đại học, Trường quốc tế APU.
– 10 phút đến: Sân golf, Khu giải trí Cocobay, cụm resort ven biển.
– 12 phút đến: Bệnh viện 600 giường, Khu du lịch Ngũ Hành Sơn.
– 15 phút đến: Trung tâm TP Đà Nẵng, Hội An.

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn