Bất động sản du lịch Phố Hội – “Mỏ vàng” nhiều tiềm năng

Du lịch Hội An – Tiềm năng vô tận đang được đánh thức

 

Được mệnh danh là “bảo tàng sống” về lịch sử, kiến trúc, dân cư đô thị, Hội An không chỉ mang các giá trị văn hóa in đậm dấu ấn thời gian mà còn có lợi thế về hệ sinh thái sông nước – biển – đảo đa dạng: bãi biển An Bàng thơ mộng, rừng dừa Bẩy Mẫu trù phú, đảo Cù Lao Chàm tươi đẹp… Là vùng đất du lịch “quanh năm”, mỗi mùa tại Hội An đều mang nét độc đáo níu chân du khách suốt nhiều thập kỉ qua.

Từ khi khu Phố Cổ được công nhận Di sản văn hóa thế giới (năm 1999) du lịch Hội An phát triển khá nhanh với tốc độ tăng trưởng khoảng 15%/năm. Thống kê 5 năm gần đây, khách du lịch đến Hội An tăng gấp 2 lần. 

Danh tiếng, vẻ đẹp của Hội An từ lâu đã vươn tầm thế giới. Tạp chí du lịch nổi tiếng của Mỹ Travel & Leisure xếp Hội An vào danh sách 10 thành phố tuyệt vời nhất thế giới. Trang Pretty Wild World cũng công bố Hội An nằm trong top 10 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất châu Á.

Điển hình, năm 2019, Quảng Nam đón 7,6 triệu lượt khách với tổng thu nhập du lịch ước đạt 14 nghìn tỷ đồng. Theo số liệu thống kê, thời gian lưu trú của khách quốc tế ở Hội An là 2,5 ngày, trong khi du khách nội địa là 1,9 ngày. Vào mùa cao điểm du lịch, công suất phòng của các cơ sở lưu trú du lịch đều đạt từ 90 – 95%, tình trạng “cháy phòng” là điều không hiếm.

Nhìn vào con số thống kê về lượng du khách đến tham quan và lưu trú tại Hội An, thấy rõ nguồn cung ứng dịch vụ khách sạn tại đây còn chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Vì vậy, đầu tư BĐS du lịch chính là chiến lược đầu tư đầy triển vọng tại thị trường này.

Minh Tran Apartment and Hotel

Đâu là cơ hội cho nhà đầu tư tại thị trường BĐS Hội An?

 

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam đang khởi sắc, nhưng không phải địa phương nào cũng được đánh giá cao như Hội An với nhiều yếu tố nền tảng. BĐS du lịch Hội An đang trong giai đoạn sơ khai nhất là khi thị trường đang thiếu nguồn cung vì thế đây chính là cơ hội nhà đầu tư cần nắm bắt đúng.

Minh Tran Apartment and Hotel Hoi An nằm tại trục đường Lý Thường Kiệt và Lý Nam Đế (TP.Hội An), cách Phố Cổ chỉ 1km. Không chỉ có vị trí kết nối hoàn hảo, đi đâu cũng tiện – chơi đâu cũng gần, còn được đánh giá cao ở lối kiến trúc, uy tín của chủ đầu tư và mức giá bán hợp lý.

BĐS du lịch đang trở thành kênh đầu tư có khả năng sinh lời cao, ổn định nhất tại thị trường Hội An. Với tốc độ tăng trưởng du lịch như hiện nay chắc chắn công suất phòng của Minh Tran Apartment and Hotel sẽ vượt trên kỳ vọng của nhà đầu tư.

Sở hữu ngay Minh Tran Apartment & Hotel chỉ từ 2X tỷ – Ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70%. Liên hệ ngay để được tư vấn!

 

Thông tin chi tiết dự án: https://diaocminhtran.vn/du-an/hoi-an-laterite-short-stay-aprtments/                                                                                              

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn