Bất động sản cho thuê – Chuyên gia BĐS mách nước kiếm “đậm”

Xưa nay, người Việt Nam có quan niệm “an cư lạc nghiệp”, nhưng quan niệm này của xã hội đã có nhiều thay đổi. Thay vì phải sở hữu nhà thì ngày nay nhiều người chọn phương án đi thuê để bớt áp lực về tài chính.

Các gia đình trẻ là những đối tượng có nhu cầu mua nhà và thuê nhà nhiều nhất hiện nay, trong khi tài chính hạn hẹp, chưa có thời gian tích lũy. Chính vì vậy, so với việc mua nhà trả góp, việc thuê nhà là một lựa chọn ưu việt.

Hiện nhu cầu nhà ở rất cao, song giá nhà tại các thành phố lớn của Việt Nam vẫn cao so với thu nhập bình quân nên việc tiếp cận của những đối tượng này còn hạn chế. Thêm vào đó, ở một thành phố phát triển như Đà Nẵng, thì lượng người từ các địa phương khác đổ đến đây để học tập và làm việc mỗi năm đều tăng lên, cùng với đó là số lượng chuyên gia nước ngoài làm việc cũng nhiều hơn.

Minh Trần House – Thanh Tịnh

Vì thế, nhu cầu về BĐS cho thuê ngày càng tăng cao, nhất là phân khúc căn hộ mini hoặc chung cư mini bởi nhu cầu của các gia đình trẻ, hoặc những người đã đi làm là rất lớn.

Anh Quốc Tuấn (Nhân viên tư vấn BĐS cho thuê) cho biết: “Mặc dù dịch bệnh bùng nổ, khiến nhiều người thắt chặt chi tiêu hơn. Tuy nhiên, tỷ lệ lấp đầy của các căn hộ cho thuê, chung cư cho thuê luôn duy trì ở mức cao khoảng 95%. Bởi, nhu cầu ở luôn là nhu cầu thật và cấp bách, dù kinh tế suy thoái thì thị trường BĐS cho thuê vẫn không sụt giảm, khiến nhà đầu tư vô cùng yên tâm về dòng tiền của mình.”

Ngày càng tiến những bước tiến mạnh mẽ trên thị trường bất động sản, hình thức bất động sản cho thuê là mô hình được đánh giá là ngày càng tạo ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư kinh doanh để tạo lợi nhuận, cũng như khai thác triệt để quỹ bất động sản.

Nắm bắt xu hướng của thị trường, Minh Trần House – Thanh Tịnh được Địa Ốc Minh Trần xây dựng với mục đích đem đến cho khách hàng một nguồn đầu tư sinh lợi thụ đồng, bền vững và an toàn. Bởi:

– Vị trí tinh hoa:

  • Tọa lạc tại 01 Thanh Tịnh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng – một trong những khu vực trọng yếu của Đà Nẵng, ngay cạnh Cây cầu vượt 3 tầng hiện đại lớn nhất Việt Nam với mật độ phát triển cao tại Đà Nẵng.
  • Từ đây có thể dễ dàng kết nối với các tiện ích trong khu vực: chợ, siêu thị, bệnh viện, trường học, công viên…

– Thiết kế phù hợp với nhiều nhu cầu sống khác nhau

  • Gồm 16 căn hộ 1 phòng ngủ với nhiều diện tích đa dạng (từ 27 – 32m2)
  • Thiết kế hiện đại, tối ưu công năng sử dụng với phong cách châu Âu, lối decor cá tính, 
  • Các căn hộ đầy đủ ánh sáng và đón gió tự nhiên, hòa hợp với không gian xanh
  • Ngoài ra. trong tòa nhà còn có: Bãi đỗ xe, thang máy, thang bộ, thiết kế sân vườn và sân thượng với công viên thoáng mát…

– Mức giá quá “hời” với nhà đầu tư: Chỉ từ 1x tỷ đồng.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một nguồn đầu tư sinh lợi thụ động, an toàn và bền vững với thời gian thì liên hệ ngay: 0931.933.567

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn