ĐỊA ỐC MINH TRẦN
Kinh doanh bất động sản
649648

THƯ CẢM ƠN ĐỊA ỐC MINH TRẦN 2018

THƯ CẢM ƠN ĐỊA ỐC MINH TRẦN 2018 
Bước chân vào thị trường bất động sản năm 2014, đến nay Địa ốc Minh Trần đã chính thức đi vào hoạt động được 4 năm. 4 năm ấy là cả một chặng đường dài Minh Trần miệt mài phát triển kinh tế, phấn đấu trở thành một công ty uy tín, cung cấp cho thị trường và khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng trên nhiều phân khúc. Song song với đó, Minh Trần không ngừng nỗ lực để thực hiện tốt trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với xã hội. Với tâm niệm:
                   “Nếu là con chim chiếc lá
                    Con chim phải hót chiếc lá phải xanh
                    Lẽ nào vay mà không trả
                    Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình.”
Công ty không chỉ kịp thời chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, mà còn mong muốn nhân rộng tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ và đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển những địa phương lân cận. Thường xuyên tổ chức những chương trình từ thiện và thiện nguyện có ý nghĩa, Địa ốc Minh Trần hỗ trợ các quỹ bảo trợ xã hội, các tổ chức đoàn hội,… để họ có thể duy trì, thực hiện tốt chức năng của mình. Tháng 1/2018, công ty hỗ trợ Hội Nông dân phường Điện Nam Bắc tổ chức Đại hội, đại biểu Hội nông dân Phường lần thứ X nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Mới đây, nhân dịp 26/03, Minh Trần đã cùng với Huyện đoàn Tư Nghĩa – BCH Đoàn Thị trấn La Hà tổ chức thành công đêm văn nghệ gây quỹ “Tiếp sức tới trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thị trấn. Hi vọng sự đồng hành này sẽ là động lực để các em cố gắng hơn trên con đường học tập, để có một tương lai tươi sáng hơn.
Hành trình của một doanh nghiệp là một hành trình dài, trên chặng đường ấy, Minh Trần hi vọng, vừa có thể xây dựng được một doanh nghiệp mạnh, vừa trở thành một công ty có văn hóa “đẹp”, chú trọng giá trị nhân văn, chú trọng con người. 
      
VIDEO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN