ĐỊA ỐC MINH TRẦN
Kinh doanh bất động sản
649648

MỞ BÁN THÀNH CÔNG BLOCK ĐẸP NHẤT DỰ ÁN KHU DÂN CƯ ĐƯỜNG TRẦN ĐẠI NGHĨA

     Sáng 2-7, hàng trăm khách hàng đã có mặt từ sáng sớm tại hội trường Công ty Địa ốc Minh Trần (136-Tôn Đức Thắng, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) để tham dự lễ ra mắt và mở bán block đẹp nhất của dự án Khu Dân Cư Đường Trần Đại Nghĩa.
 
     Khu Dân Cư Đường Trần Đại Nghĩa là tên gọi của dự án khu đô thị tri thức được thiết kế theo chuẩn đô thị mở của Singgapore với hệ thống cây xanh và khu vực quảng trường hồ sinh thái trung tâm gần 2ha nơi môi trường sống thân thiện với thiên nhiên.
     Dự án có quy mô hơn 
34,5 hecta Trong đó:
-          Đất nhà phố, biệt thự: 17,1 ha có diện tích : 100 m2 – 250 m2
-          Đất công viên, cây xanh, hồ sinh thái: 5,1 ha
-          Đất giao thông: 12,7 ha
-          Đất trường học: 9,1 ha
Đường giao thông: 17,5m; 22,5m; 27m; 34 m 
     Dự án do Công ty Địa ốc Minh Trần hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền dự án.

     Block đẹp nhất của dự án Khu Dân Cư Đường Trần Đại Nghĩa được ra mắt thị trường theo hình thức đặt chỗ ưu tiên chọn lô vào đầu tháng 6/2017 và nhận được các phản hồi tích cực từ thị trường khi chỉ trong một ngày đầu đặt chỗ, các ưu tiên 1 và 2 đã được đặt chỗ thành công.  Trong ngày mở bán, Khu Dân Cư Đường Trần Đại Nghĩa đã khẳng định được sức hút của dự án trong thời điểm thị trường bất động sản đang có nhiều biến động. 


     Đây là Block có vị trí đắc địa và gần hồ sinh thái mang lại cảm giác sống thoải mái và gần gũi với thiên nhiên, với sức hấp dẫn của dự án vì thế đã thu hút sự quan tâm đặc biết của khách hàng.
     Chỉ trong vòng chưa đầy 2 giờ đồng hồ mở bán, phần lớn các sản phẩm của block đẹp nhất dự án Khu Dân Cư Đường Trần Đại Nghĩa đã được giao dịch thành công.
     Tại lễ ra mắt và mở bán này, Công ty Địa ốc Minh Trần đã có 5 phần quà đặc biệt cho 5 khách hàng đầu tiên giao dịch thành công mỗi phần quà là 3 chỉ vàng, những khách hàng giao dịch thành công tiếp theo sẽ nhận đc 2 chỉ vàng.
     Địa Ốc Minh Trần xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý khách hàng và đối tác đã đến tham dự.

Một số hình ảnh trong buổi mở bán:


VIDEO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN