ĐỊA ỐC MINH TRẦN
Kinh doanh bất động sản
649648

HỌP BÁO GIỚI THIỆU DỰ ÁN SON TRA OCEAN VIEW.

       Ngày 19/8/2017 đã diễn ra buổi họp báo chính thức công bố triển khai xây dựng phần hoàn thiện toà nhà dự án Son Tra Ocean View – The Summit At Son Tra tại khách sạn Mercure với sự góp mặt của đơn vị hợp tác Công ty Địa Ốc Minh Trần và chủ đầu tư là Công ty MERIDIAN LAND 1 cùng với các cơ quan ban ngành liên quan, báo chí và ngân hàng.

       Son Tra Ocean View – The Summit at Son Tra - căn hộ đỉnh cao chuẩn 5*.  Căn hộ duy nhất tại Đà Nẵng sở hữu vị trí tuyệt thế “tựa sơn, nghinh thủy” với quy mô 23 tầng gồm 356 căn hộ và đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến bàn giao căn hộ trong năm 2018.

       Trong buổi họp báo này mọi vấn đề được cho cần tháo gỡ liên quan đến dự án Son Tra Ocean View đều được  những người có trách nhiệm trả lời hết sức thăng thắn, rõ ràng và trung thực.

       Dự án Son Tra Ocean View  đã được Chủ đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng tất cả mọi mặt về giấy tờ pháp lý, chính sách cần thiết và cam kết đúng theo tiến độ đã đề ra, đảm bảo đây sẽ là dự án đầy tiềm năng trong tương lai.

       Bên cạnh đó sau khi kết thúc phần giải đáp các thắc mắc của phóng viên các báo thì cũng đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác phân phối dự án giữa Công ty Địa Ốc Minh Trần và các đối tác.

       Buổi họp báo đã diễn ra thành công tốt đẹp cho thấy đây sẽ là dự án căn hộ cao cấp không thể bỏ qua tại thị trường Đà Nẵng.

       Một số hình ảnh & clip trong buổi họp báo:
Chủ đầu tư giới thiệu về dự án
 
Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án
                
                                                                                                                                        Địa Ốc Minh Trần.
 
VIDEO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN