ĐỊA ỐC MINH TRẦN
Kinh doanh bất động sản
649648

CHƯƠNG TRÌNH "SẺ CHIA YÊU THƯƠNG" TẠI BỆNH VIÊN UNG BỨU ĐÀ NẴNG

HÀNH TRÌNH  “SẺ CHIA YÊU THƯƠNG” TẠI BỆNH VIỆN UNG BỨU ĐÀ NẴNG
Những ngày giáp Tết, trời đất giao mùa, vạn vật như tươi tắn hơn trong mùa xuân mới, người người nô nức trong không khí tưng bừng, háo hức. Ai cũng muốn trở về quê, đón tết cùng gia đình, về với bữa cơm sum vầy thật ấm cúng, hạnh phúc. Nhưng đâu đó vẫn còn nhiều góc khuất, nhiều nỗi đau cần người sẻ chia. Khi chúng ta vui vẻ mua sắm đồ Tết thì vẫn còn rất nhiều người đang nằm trên giường bệnh, khi chúng ta hạnh phúc bên người thân thì họ hàng ngày phải chống chọi với những cơn đau, phải làm bạn với những liều tiêm, mũi thuốc.
 Xuất phát từ tinh thần tương thân tương ái, Địa ốc Minh Trần đã trích một phần trong “Quỹ từ thiện Minh Trần +” để tổ chức một chuyến từ thiện tại Bệnh viện Ung bứu Đà Nẵng vào ngày 6/2/2018. Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty, nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh và trao đi yêu thương đồng thời thực hiện tốt trách nhiệm gắn kết cộng đồng của một doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. 
Đến Bệnh viện Ung bứu Đà Nẵng vào một ngày gió lạnh căm, chúng tôi mang theo những suất quà Tết. Quà năm nay không phải là quà bánh mà là tiền mặt trao tận tay bệnh nhân. Chúng tôi hi vọng đây là món quà thiết thực, phần nào chia sẻ với các bệnh nhân tại Bệnh viện ung bứu để mọi người tại đây đón một cái Tết trọn vẹn, ấm áp hơn.
 Hơn ai hết, chúng tôi hiểu những phần quà nhỏ bé này không thể giúp xoá hết đi nỗi đau mà các bệnh nhân đang trải qua, nhưng chúng tôi tin rằng, sự sẻ chia có sức mạnh nhiều hơn thế. Vì vậy, không chỉ là đến trao quà, công ty địa ốc Minh Trần chúng tôi còn đến để hỏi thăm, động viên bệnh nhân, người nhà của họ và lắng nghe họ kể những câu chuyện của mình. Có những người ở Đà Nẵng, Quảng Nam, nhưng cũng có những người từ những địa phương xa như Phú Yên, Nha Trang, Đắc Lắc chuyển về, bởi không đủ kinh phí chạy chữa trong Sài Gòn.
Họ cười, họ nói, họ cảm ơn, ánh mắt lấp lánh niềm vui khi có người trò chuyện, chia sẻ. Chúng tôi có cảm tưởng, trong giây phút đó, nỗi đau trong họ không còn hiện hữu, chỉ có sự vui vẻ, thân tình...

 
 
 
 
VIDEO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN