ĐỊA ỐC MINH TRẦN
Kinh doanh bất động sản
649648

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

Nhìn lại khoảng thời gian từ 2014 đến nay, là cả một chặng đường dài Minh Trần miệt mài phát triển kinh tế song song với hỗ trợ xã hội. Thường xuyên tổ chức những chương trình từ thiện và thiện nguyện có ý nghĩa, “Quỹ từ thiện Minh Trần +” đã kịp thời chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh ngặt nghèo, hỗ trợ khắc phục thiên tai và đóng góp cho các quỹ bảo trợ xã hội để họ có thể duy trì, thực hiện tốt chức năng của mình.    
Không dừng lại ở việc hỗ trợ vật chất, Minh Trần còn nỗ lực mang đến những chương trình có ý nghĩa thực tiễn sâu sắc, góp phần nâng cao ý thức cho trẻ em – lớp mầm xanh tương lai của đất nước, tạo cho các em một nếp nghĩ, nếp sống “đúng đắn” để phát triển tốt hơn.
Có thể kể đến những hoạt động cộng đồng tiêu biểu mà Địa ốc Minh Trần đã tham gia:
+ Chương trình “Sẻ chia yêu thương” tại Bệnh viên ung bứu Đà Nẵng.
+ Chương trình “Xuân ấm áp” dành cho người nghèo thuộc Đồn biên phòng Hải Vân.
+ Về vùng lũ Bình Định.
+ Hành trình chung tay hướng về miền Trung.
+ Minh Trần tiếp sức đến trường.
+ Chương trình thường niên “Sao yêu thương” vào dịp Quốc tế thiếu nhi.
+ Các hội thi dành cho trẻ em như: Hội thi vẽ tranh trên gốm, Khai mạc Hội sách Hải Châu,…
Trên đây chỉ là một vài dấu ấn tiêu biểu trong chuỗi hoạt động thiện nguyện mà Minh Trần tham gia thực hiện trong 4 năm qua. Minh Trần đã và đang không ngừng cố gắng trong công tác hỗ trợ cộng đồng, góp phần nâng cao tinh thần tương thân tương ái. Điều này trở thành một nét đẹp đặc trưng của Minh Trần, khiến Minh Trần ghi dấu trong cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn không chỉ là một doanh nghiệp “mạnh” mà còn một doanh nghiệp có “văn hóa đẹp”, chú trọng giá trị nhân văn, trân trọng con người.

Có thể, những hoạt động mà Minh Trần tham gia vẫn chưa đáng là bao, vì xã hội còn nhiều hoàn cảnh khó khăn, cần nhiều sự giúp đỡ hơn thế. Nhưng trong suốt hành trình mà Địa ốc Minh Trần đang đi, chân tâm - thiện mỹ vẫn luôn là cái đích mà Minh Trần muốn hướng tới. Với tâm niệm, lòng tốt – thứ mà người điếc có thể nghe và người mù có thể thấy, Địa ốc Minh Trần không hi vọng chia sẻ để được vinh danh, mà là muốn nhân rộng, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, chung tay vì một xã hội tốt đẹp hơn.