ĐỊA ỐC MINH TRẦN
Kinh doanh bất động sản
649648

GIỚI THIỆU

Chính thức bước vào thị trường năm 2014, Địa ốc Minh Trần đã có 4 năm hoạt động trong thị trường Bất động sản. Trở thành 1 trong 10 công ty Bất động sản có uy tín nhất Đà Nẵng, Địa ốc Minh Trần là nơi cung cấp những sản phẩm chất lượng trên nhiều phân khúc bất động sản riêng biệt, là cái tên được thị trường, đối tác và khách hàng tin cậy.


Có thể nói, 4 năm – khoảng thời gian không quá dài nhưng với Minh Trần là 4 năm phấn đấu không ngừng nghỉ, là một quá trình trưởng thành đầy gian nan nhưng không hề mệt mỏi. Xuất phát điểm là một công ty bất động sản với 3 mũi nhọn chiến lược là xây dựng - đầu tư - dịch vụ, đến nay, Địa ốc Minh Trần đã khẳng định vị thế của mình, vững vàng trong vai trò “chủ đầu tư”. Với tầm nhìn chiến lược, công ty đã đón đầu xu hướng phát triển Bất động sản Đà Nẵng, triển khai thành công hàng loạt các dự án lớn và đã thu về những thành công nhất định. Song song với đó, Minh Trần cũng dần nâng cao tầm vóc của mình, liên kết với những đối tác mạnh như NDN, Vinaconex, Vinahouse, Nam Khang Land, Khương Thịnh Real,…
 
Ngoài việc đầu tư, phát triển các dự án bất động sản, Địa ốc Minh Trần tự hào đã tạo dựng được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện cho cán bộ nhân viên có cơ hội phát huy khả năng, nâng cao năng lực của bản thân. Minh Trần tập trung xây dựng nguồn nhân lực với chính sách đào tạo nhân tài, đãi ngộ và khen thưởng hấp dẫn.

Nhằm ghi nhận đóng góp của cán bộ nhân viên với từng vị trí công việc, công ty đem đến những phúc lợi tương xứng cho nhân viên, đảm bảo cuộc sống của nhân viên luôn được quan tâm chu đáo như khám sức khỏe định kỳ, chương trình nghỉ dưỡng/ teambuilding hàng năm, tiệc họp mặt cuối năm, chính sách ưu đãi mua nhà,…Nếu đối với khách hàng, Minh Trần có một châm ngôn “Sự hài lòng của bạn là thước đo thịnh vượng của chúng tôi” thì đối với cán bộ nhân viên, cái Minh Trần chú trọng chính là cùng đồng hành, cùng phát triển. Chính vì vậy, có thể nói Địa ốc Minh Trần là nơi có văn hóa riêng biệt, là môi trường lí tưởng để phát triển.  

Với định hướng rõ ràng, Ban lãnh đạo tài giỏi cùng đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, Địa ốc Minh Trần tin rằng, trong thời gian tới, sẽ vươn mình ra biển lớn là điều không còn xa!