ĐỊA ỐC MINH TRẦN
Trung Thực - Tận Tâm - Chuyên Nghiệp
805

DỰ ÁN ASIA VILLAGE

  • : Tx Điện Bàn - Quảng Nam
  • : 84. 531 m2
TỔNG QUAN

Tên dự án: Đô thị Asia Village
- Qui mô tổng thể: 8,4 ha 
-  Mật độ xây dựng:
    + Công trình nhà ở: từ 80% - 90% tùy theo diện tích lô đất
    + Công trình công cộng: tối đa 50%
    + Công viên cây xanh: tối đa 5%
- Qui hoạch đường: 11.5 m, 7.5 m, 5.5 m.
- Pháp lí: Sổ đỏ từng lô.                                                                  
- Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Địa ốc Minh Trần.

Bao gồm 3 phân khu: khu nhà ở liên kế, khu đất công cộng và khu đất cây xanh. Mặt bằng tương đối bằng phẳng, được qui hoạch với đầy đủ tiện ích như trường mầm non, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, quảng trường hiện đại.

        
             
VỊ TRÍ
    
“Asia Village” là khu đô thị mới, tọa lạc ở trung tâm hai thành phố du lịch xinh đẹp là Đà Nẵng và Hội An, có vị trí tứ cận nổi bật.
 Ngày trước khi chọn hướng làm nhà, ông bà ta thường ưu tiên “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Thì nay, Asia Village hội tụ đủ các yếu tố đó.
 Nhất cận thị: Nằm giữa hai phường Điện Nam Bắc và Điện Nam Trung, “Asia Village” sở hữu tiện ích của cả hai vùng. Khu đô thị nằm ở trung tâm hai khu phố chợ sầm uất là Điện Nam Bắc và Điện Nam Trung. Trong đó, chợ Điện Nam Trung ở phía Nam là chợ cho công nhân đã được đưa vào sử dụng, còn chợ Điện Nam Bắc đang trong quá trình hoàn thiện. Bên ngoài khu chợ là chuỗi cửa hàng thời trang, cửa hiệu đa dạng, nên việc mua sắm hết sức dễ dàng.
Nhị cận giang: Phía đông của dự án giáp với sông Cổ Cò, chỉ mất chưa đầy 5 phút di chuyển nên không khí trong dự án tương đối thông thoáng, mát mẻ.
Tam cận lộ: Phía Tây là mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, nối liền Đà Nẵng về các vùng kinh tế trọng điểm lân cận phía Nam như Đà Nẵng, Hội An, Chu Lai.
Đặc biệt, phía Bắc giáp với khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc – một khu công nghiệp trọng điểm thuộc cụm đô thị động lực miền Trung, có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Với vị trí như vậy, Asia Village sở hữu một bước đệm tốt, tạo nên sức bật lớn đối với sự phát triển của dự án.
Ngoài ra, trong khu vực qui hoạch còn có chuỗi trường học các cấp nằm liền kề với nhau. Cách đó không xa là bệnh viên đa khoa Khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc được xây dựng khá khang trang, đảm bảo về dịch vụ y tế cho người dân trong khu vực. Đầu nối hạ tầng kỹ thuật trong khu vực khá thuận tiện do lân cận có các dự án đã và đang triển khai xây dựng như Dự án Đại học Đà Nẵng và một loạt các dự án quy hoạch các khu dân cư như Khu đô thị Mỹ Gia, Khu đô thị Golden City,…
TIỆN ÍCH
                
Là một khu đô thị mới đáp ứng các tiêu chí "Xanh - Sạch - Đẹp - Sáng" với thiết kế tinh tế, mang đến cho khách hàng một không gian vừa hiện đại vừa đậm dấu ấn cộng đồng thông qua các dãy nhà liền kề mang phong cách Á Châu như Singapore Villa, Japan Villa, India Villa,...
Điểm nhấn chính của Asia Village là không gian xanh. Vì vậy, Công viên cây xanh – Quảng trường Châu Á được xem là trái tim của dự án, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cũng như tăng cường sự gắn kết cộng đồng theo định hướng về một không gian sống hài hòa, gần gũi.
Ngoài ra, chuỗi tiện ích đa dạng như shophouse, Trường mầm non Búp Sen, Trung tâm thương mại Asian Commercial Center đẳng cấp được xây dựng ngay sát thềm dự án, thuận lợi cho việc phục vụ cư dân trong đô thị.
Mạng lưới giao thông trong khu đô thị được quy hoạch theo kiểu bàn cờ, thuận tiện cho việc lưu thông cũng như tạo được sự thông thoáng cho khu vực.
TIỆN ÍCH NGOẠI KHU
Asia Village có vị trí đặc biệt quan trọng trong phát triển kinh tế. Nối liền thành phố Đà Nẵng với đô thị cổ Hội An chưa đầy 5km, cách sân bay Đà Nẵng 20km, cảng Tiên Sa 29km về phía Bắc, cách sân bay Chu Lai, cảng Chu Lai khoảng 100km về phía Nam, Asia Village trở thành trọng điểm giao thương của 3 vùng kinh tế lớn Đà Nẵng – Dung Quất - Chu Lai – Tây Nguyên với nhiều tiềm năng và sức bật kinh tế lớn, thu hút nhiều nhà đầu tư.
Đồng thời, khu đô thị nằm trên con đường du lịch miền Trung, kết nối các Di sản văn hóa bao gồm Quần thể cố đô Huế - Đô thị cổ Hội An – Thánh địa Mỹ Sơn, vô cùng thuận lợi cho các hoạt động tham quan, nghỉ dưỡng. Dự án cách siêu tổ hợp giải trí cao cấp CocoBay chỉ tầm 7 phút di chuyển với hàng trăm hoạt động vui chơi, giải trí và tận hưởng hấp dẫn, những lễ hội hoành tráng có một không hai. Những cụm Resort biển với chất lượng 5 sao phục vụ hàng nghìn lượt khách du lịch như Naman Retreat, Palm Garden Resort, Sân golf 5 sao Montgomiere Links - nơi diễn ra hàng loạt các giải đấu golf lớn trong khu vực cũng cách dự án không xa, chỉ tầm 10 phút di chuyển.
Ngoài ra, trong vòng bán kính 2km trở lại, cư dân trong dự án còn có điều kiện tiếp xúc với một hệ thống giáo dục toàn diện gồm chuỗi trường học các cấp, làng Đại học Đà Nẵng, trường Quốc tế APU,…
Như vậy, có thể nói, Asia Village là “điểm vàng” về qui hoạch với những giá trị liên kết vùng đa dạng, toàn diện. Với quỹ đất rộng lớn, nhiều giá trị tiềm năng, cùng chủ trương đẩy mạnh phát triển từ chính quyền 2 địa phương lớn là Đà Nẵng - Quảng Nam, Asia Village trở thành điểm đầu tư sáng giá mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng không thể bỏ qua.

 
 
MẶT BẰNG
       Tương đối bằng phẳng.
- Chia thành 3 phân khu: Khu nhà liên kế, khu đất công cộng và khu đất cây xanh.

           

 
PHÁP LÝ
-  Sổ đỏ từng lô. Cam kết giao sổ đỏ sau 19 tháng.
Quyết định giao chủ đầu tư số 3252/QĐ – UBND ngày 13/09/2016 của UBND Tỉnh Quảng Nam.

- Thông báo thu hồi đất số 223/TB – UBND ngày 23/05/2017 của UBND Thị Xã Điện Bàn để thực hiện dự án.
- Quyết định phê duyệt quy hoạch tổng mặt bằng chi tiết sử dụng đất (1/500) số 1446/QĐ – UBND ngày 26/04/2017.
- Quyết định thông qua thiết kế cơ sở.
- Quyết định thông qua chủ trương cho phép đầu tư dự án của UBND Tỉnh Quảng Nam.
- Quyết định phê duyệt giá đất nông nghiệp để áp dụng bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án của UBND Thị Xã Điện Bàn số: 15810/QĐ – UBND ngày 14/09/2017.
TIẾN ĐỘ
Cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện.
HÌNH ẢNH/VIDEO
Một số hình ảnh của dự án